Home Ô Tô In dấu vân tay lên nắp capô Porsche 911, chủ xe tốn...

In dấu vân tay lên nắp capô Porsche 911, chủ xe tốn 8.100 USD

Khách mua xe Porsche được cung cấp cung nhiều gói tùy biến xe thể thao Porsche 911, gồm cả in dấu vân tay lên nắp capô.

Từ những năm 50, Porsche đã cho phép khách hàng cá nhân hóa chiếc xe của họ. 20 năm sau đó, dịch vụ này được cung cấp một cách chính thức. Thậm chí Porsche còn có riêng chương trình cá nhân hóa Porsche Exclusive từ năm 1986.

Nay, bộ phận cá nhân hóa đặc biệt của Porsche đổi tên thành Porsche Exclusive Manufaktur. Khách hàng có thể tùy ý cá nhân hóa, mới nhất là dịch vụ in dấu vân tay lên nắp capô Porsche 911.

Dấu vân tay được chuyển thể thành hình đồ họa in trực tiếp lên nắp capô bằng phương pháp riêng của Porsche. Tùy chọn này ban đầu giới hạn cho nắp capô nhưng thực tế khách hàng có thể in dấu vân tay của họ lên bất cứ bộ phận nào của xe.

Nắp capô được gỡ ra, sau đó robot sẽ chuyển vào máy in dấu vân tay. Các công đoạn xử lý sau đó gồm sơn phủ và đánh bóng nắp capô. Bộ phận này sẽ được gắn trở lại xe sau đó.

Từ tháng tới, Porsche Exclusive Manufaktur sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tại quê nhà nước Đức. Chi phí in dấu vân tay lên nắp capô Porsche 911 vào khoảng 8.100 USD. Porsche nói phương pháp in trực tiếp đảm bảo chất lượng và thẩm mĩ cao hơn in thông thường.

Ảnh: Carscoops